Thành phố Swan Park- Swan City Nhơn Trạch ở đâu ?

Thông tin mới dự án Swan Park -Swan City Nhơn Trạch tọa lạc tại vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Cửa ngõ giao thương kinh tế liên vùng. Thành phố vệ tinh mới của TP.HCM, Swan Park Nhơn Trạch Đồng Nai là dự án nhà ở đạt chuẩn mới. Đánh ứng nhu cầu về bất động sản cao của thị trường Đồng Nai.


Swan Park – Swan City Nhơn Trạch


Có quy mô 941.5ha. SwanPark Đồng Nai tự tin là dự án khu đô thị đạt chuẩn cao cấp, quy hoạch mảng xanh và tiện ích cao cấp nhất tại Nhơn Trạch.

Thành phố Swan Park Sài Gòn mảng xanh lớn

Được đầu tư phát triển bởi thương hiệu Swan City Việt Nam. Swan Park đang là điểm đến tầm nhìn khu đô thị kiểu mẫu tại cửa ngõ Sài Gòn. Quy mô cùng, thiết kế quy hoạch toàn khu như Phú Mỹ Hưng thứ 2 tại miền Nam.

Tiện ích vượt trội swan city

Chủ đầu tư Swan City CFLD có kinh nghiệm hơn 20 năm phát triển. Cùng 1000 đối tác cùng phát triển thành phố công nghiệp. Nhà phố, biệt thự Swan Park là điểm đến đầu tư hấp dẫn cho nơi an cư chuẩn quốc tế diện rộng, đầu tiên tại Việt Nam.


Chủ đầu tư dự án SwanPark Sài Gòn có đảm bảo hay không ?


Chủ đầu tư SwanPark Sài Gòn là một trong 50 công ty hàng đầu của Châu Á và luôn tiên phong trong việc phát triển khu đô thị tổng hợp. Công ty tập trung vào đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển và hoạt động của các thành phố mới tại các thị trường trọng điểm trên khắp châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Phi.

Thuộc công ty con của tập đoàn China Fortune Land Development. CFLD được biết đến là một trong 10 tập đoàn bất động sản đứng đầu ở Hồng Kông, Trung Quốc. Đã được niêm yết trên sàn chứng khoán, và là một tập đoàn mạnh mẽ, đã phát triển thành công những thành phố công nghiệp với quỹ đất lên tới 1.000ha.

+ Swan City Sài Gòn đứng trong số 50 công ty lớn nhất Châu Á năm 2016

+ Tập đoàn cũng đứng trong số 1000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới.

Tại Việt Nam, Swan Ctiy đã mua lại đảo SwanBay Đại Phước từ tay của quỹ đầu tư Vinacapital. Và ký biên bản hợp tác Tổng công ty CP Tín Nghĩa Corp Nai phát triển các khu công nghiệp mới Đồng Nai như Thành phố công nghiệp mới (NIC), KCN Ông Kèo, đồng thời cũng là chủ đầu tư, phát triển khu đô thị Đông Sài Gòn nay là Swanpark lên đến hơn 900 hecta.


Tiện ích sống tầm đô thị cùng Swan Park Nhơn Trạch


Tiện ích sống tầm đô thị quốc tế lần đầu tiên được quy hoạch tại dự án Swan Park Nhơn Trạch. Đạt chuẩn về y tế hàng đầu, giải trí đỉnh cao, giáo dục 360 độ,…. Swan Park hướng tới là một thành phố Singapore thu nhỏ ngay tại cạnh TP.HCM.

Cuộc sống tại SwanPark Đông Sài Gòn
Cuộc sống xanh tại SwanPark
Hệ thống giáo dục SwanPark Đồng Nai
y tế tại SwanPark Dong Nai

Dự án thành phố đô thị Swan Park ở đâu ?


Thành phố vệ tinh Swan City Nhơn Trạch tọa lạc tại khu đông sài gòn. Tiếp giáp mặt tiền đường vành đai 3 và đường 25B (Tôn Đức Thắng). Dự án nằm ngay trung tâm hành chính của quận Nhơn Trạch. Phát triển thành khu đô thị vệ tinh đô thị loại 2.

Link xem: http://sxd.dongnai.gov.vn/Pages/newsdetail.aspx?NewsId=2082&CatId=19

Tiếp giáp với các trục đường huyết mạch từ trung tâm TP.HCM đi về Đồng Nai. Swan Park là điểm đến mới cho tầm nhìn đầu tư chiến lược.

Vị trí dự án Swan Park đang có nhiều cơ hội

Khu Đô Thị SwanPark- Swan City có ưu thể vượt trội về mặt giao thông khi tọa lạc tại các trục đường giao thông chính như:

+ Đường cao tốc TP.HCM Long Thành – Dầu Giây: khoảng cách 6km
+ Vành Đai 3 rộng 120m TP.HCM; Nhơn Trạch, chính là ranh phía Tây của dự án Swan Park
+ Cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa Vũng Tàu: khoảng cách 12km
+ Vành Đai 4: khoảng cách 4km; Đường 25B (rộng 80m) đi quốc lộ 51 ngang qua giữa dự án Swan Park
+ Đường 25C (rộng 100m) đi Sân Bay Quốc Tế Long Thành, chính là ranh phía Nam của dự án Swan Park
+ Tuyến đường sắt trên không 25B từ TP.HCM đi sân bay Quốc tế Long Thành.


Đánh giá của chuyên gia về dự án Swan Park Đông Sài Gòn


Khu đô thị SwanPark nằm trong tổng thể quy hoạch khu đô thị mới Nhơn Trạch, là một dự án phát triển khu đô thị hiện đại, đẳng cấp Quốc tế với diện tích 942 ha. Có những điểm đáng chú ý dành cho nhà đầu tư:

 • Chủ đầu tư lớn CFLD có rất là nhiều tiền và kinh nghiệm để phát triển dự án. Đã phát triển nhiều thành phố ở nước ngoài, và ở VN thì SwanPark và SwanBay là dự án đầu tay của tập đoàn.
  Vì vậy, chủ đầu tư sẽ làm thật là chuẩn. Lấy danh tiếng để triển khai tất cả các dự án từ bắc dzo nam, tại Việt Nam.
 • Vị trí dự án ngay trung tâm hành chính Nhơn Trạch. Là trung tâm liên kết vùng nhờ hạ tầng giao thông.
  Năm 2018, sẽ là năm cho toàn thị trường bất động sản đồng nai lên ngôi. Đặc biệt là khu Nhơn trạch nhờ hạ tầng giao thông: vành đai 3, cao tốc, cầu quận 9
 • Quy hoạch bài bản, đầu tư đồng bộ bởi 1 chủ đầu tư duy nhất. Cam kết phát triển bền vững + tiến độ xây dựng nhanh chóng là minh chứng cho tiềm lực chủ đầu tư, tiềm anng8 đầu tư dự án
 • Tiện ích của dự án, chuẩn quốc tế. Full đầy đủ tiện ích về vui chơi, giải trí, học tập và làm việc. Tại SwanPark, chủ đầu tư sẽ làm nhiều tiện ích khác biệt, lần đầu tư xuất hiện, cũng như hoành tráng nhất Việt Nam. Chưa có dự án nào có được.
 • Thiết kế căn nhà chủ trong mảng xanh, chất lượng sống. Diện tích mặt tiền rộng ít nhất là 6.3m. Tạo giá trị thẩm mĩ, cũng như giá trị tài sản của căn nhà.
 • SwanPark- Garden Town là cụm đầu tiên, giá bán cực kì hấp dẫn. Với số lượng và mức giá phục vụ nhu cầu của thị trường về diện tích để ở, giá tiền hợp lý.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt trong 18 tháng. Thanh toán chỉ 50% giá trị trong 18 tháng. Cực kì giản cho khách hang mua ở hoặc đầu tư.
 • Ngân hang bảo lãnh cho vay dự án đầy đủ. Khách hàng an tâm khi mua nhà. Đặc biệt, chủ đầu tư dung tiền túi ra xây. Không dùng đòn bẩy tài chính, di vay ngân hàng để làm dự án.
 • Đơn vị thầu xây dựng uy tín. Làm dự án nhanh chóng.
 • Pháp lý dự án rõ rang, minh bạch. Khách hàng có thể kiểm chứng tại văn phòng chủ đầu tư.

= > ĐẦU TƯ NGAY SWANPARK KO THÌ HẾT HÀNG MẤT


Liên hệ tư vấn dự án Swan Park Đồng Nai


Mọi thông tin chi tiết từ chủ đầu tư dự án Swan Park Đồng Nai. Vui lòng liên hệ ngay phòng kinh doanh dự án:

Điện thoại: 0933101363 – 0898888629
Email: swanparkcitys@gmail.com
Địa chỉ: SWANPARK NHƠN TRẠCH, Đường số 7A, Phú Thạnh, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Website: http://swanpark.homesaigon.vn/