Hình ảnh mới nhất về thiết kế dự án De La Sol quận 4

Dự án De La Sol– nốt nhạc hòa vào nhịp sống Sài Gòn. Lấy ý tưởng từ thanh âm của cuộc sống. Dela Sol quận 4 là dòng căn hộ cao cấp, năng động…. Với thiết kế duokey và triokey, Dela Sol là giải pháp ở và đầu tư kết hợp, ngay trung tâm.

Thiết kế căn hộ Dela Sol quận 4

Với thị trường căn hộ trung tâm ngày càng khan hiếm. Dela Sol quận 4 là dự án hot với thị trường. Đáp ứng nhu cầu cao của đa số khách hàng tại trung tâm.

Am hiểu thị trường Việt, Capitaland cho ra thiết kế căn hộ duokey và triokey mới mẻ. Giúp khách hàng dễ dàng đa dạng hóa các thức mua căn hộ. Có thể vừa cho thuê và để ở. Đầu tư tích lũy bất động sản trung tâm.

Dela Sol quận 4- Thiết kế Duokey của Capitaland

Thiết kế căn hộ Doukey tại dự án Dela Sol quận 4 đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, muốn vừa ở, vừa cho thuê lấy thêm thu nhập từ căn hộ cao cấp Capitland. Khách hàng vừa được sống tại dự án cao cấp của tập đoàn. Và vừa cho thể linh động chìa khóa thứ 2 trong căn hộ của mình.

Căn hộ 2 chìa khóa Capitaland
Căn hộ 3 chìa khóa Dela Sol quận 4

Với thiết kế này. Căn hộ duokey (2 chìa khòa) tại Dela Sol sẽ rất hút khách hàng giới trẻ và trung niên. Chủ nhân có thể linh động trong thiết kế, công năng sử dụng.

De LA Sol quận 4- Thiết kế căn Triokey

Căn hộ thiết kế Triokey sẽ phù hợp với khách hàng trẻ năng động khởi nghiệp. Khách hàng đầu tư cho thuê theo group, chuyên gia sống và làm việc tại Việt Nam, cho thuê du lịch….

Căn hộ 3 chìa khóa

Thiết kế này sẽ mang tới sự đa dạng trong công năng, chức năng cho thuê….

Thiết kế tiện ích tại dự án De La Sol quận 4

Tiện ích sống tại dự án De La Sol quận 4 có một số điểm nhấn nổi bật riêng. Mang lại nhịp sống trẻ, năng động, tại trung tâm quận 4. Với hơn 60 tiện ích cao cấp, phục vụ khách hàng, cư dân.

Sảnh đón cư dân dự án Dela Sol quận 4
Thiết kế sảnh đón
Không gian làm việc tại căn hộ dela sol
Rạp flim căn hộ Dela Sol
Hồ bơi trẻ em tại dự án Dela Sol
Hồ bơi cao cấp 50m

Quý khách có thể liên hệ tư vấn dự án căn hộ Dela Sol quận 4 ngay hôm nay !

Liên hệ phòng kinh doanh dự án Dela Sol

Điện thoại: 0933.101.363
Địa điểm: Vista Verde, Đồng Văn Cống, Quận 2, TP.HCM
Xem chi tiết hơn: Tại đây