Cuộc di cư về thành phố SwanPark Đông Sài Gòn

Thành phố phía Đông Sài Gòn SwanPark Nhơn Trạch phát triển thành đô thị loại 2 vào 2020. Thành phố vệ tinh này đang chờ nút thắt hạ tầng được tháo gỡ. Và hàng loạt thông tin về hạ tầng đang là điểm sáng hút cho khu đô thị phát triển.

Thành phố xanh kì vĩ SwanPark Đồng Nai

Theo Tổng Cục Thống Kê, mật độ dân số TP.HCM đã đạt đến gần 3900 người/km2 và là cao nhất là cả nước. Với mật độ dân số tăng khá nhanh và sẽ chính thức chạm 10 triệu người trong vài năm tới theo thông kê chính thức, TP.HCM đã trở thành thành phố lớn thứ 20 trên thế giới về mặt dân số. Thu nhập bình quân đầu người tại TP.HCM khoảng 2000 USD mỗi năm và giá trung bình của bất động sản hạng C đã vào khoảng 18-20 triệu đồng/m2, một bộ phận lớn dân số đang không có khả năng sở nhà trong nội thành.

Nguồn: http://nhipcaudautu.vn/bat-dong-san/cuoc-di-cu-ve-phia-dong-3323444/


Cơ hội mới cho SwanPark Nhơn Trạch- Đông Sài Gòn NewCity


Dự kiến, chính phủ sẽ chi khoản 25.000 tỷ cho phát triển hạ tầng kết nối với khu Đông Sài Gòn. Vùng đô thị vệ tinh Swan Park quanh TP.HCM đang phát triển nhanh chóng, phía Đông lại thành điểm nóng một lần nữa.

Thông tin giai đoạn 1 của tuyến đường vành đai 3 từ tỉnh lộ 25B tại Nhơn Trạch đến nút thắt giao thông Thủ Đức (xa lộ Hà Nội) dự kiến sẽ khởi công vào cuối năm 2018.

Hạ tầng khu vực này càng hoàn thiện với dự án cao tốc Bến Lức – Long Thành đang được xây dựng.

Sân bay Long Thành, Cầu Cát Lái, tuyến metro đến quận 2…. được đầu tư tại Đồng Nai.

Đây cũng là tiền đề cho hàng loạt các dự án bất động sản quy mô lớn tại Nhơn Trạch. Theo phòng Quản lý Đô thị huyện Nhơn Trạch, có khoảng 200 dự án bất động sản đã được đăng ký tại đây, trong đó có khoảng hơn 100 dự án các khu dân cư đô thị lớn nhỏ như Đại Phước Center City, Khu đô thị nghỉ dưỡng SwanBay, khu đô thị SwanPark, Sunflower City, Thang Long Home – Hiệp Phước….


SwanPark -SwanCity Nhơn Trạch đang nổi lên


Dự án khu đô thị Swan City Nhơn Trạch là dự án quy mô bài bản tại khu vực Nhơn Trạch. Với cụm khu Swan Park The Garden Town được triển khai rầm rộ với các đơn vị thi công uy tín: Conteccons, Tuấn Lê Contruction, Ricons….

Vị trí SwanPark, cũng như các tiện ích được quy hoạch tại trung tâm lõi hành chính Nhơn Trạch. Mẫu nhà phố, biệt thự SwanPark đang là sự lựa chọn hấp dẫn với giới đầu tư.

Các trục không gian chính dọc các tuyến đường 25B, 25C, đường 319, đường vành đai 3 và đường Nguyễn Hữu Cảnh. Trung tâm y tế cấp vùng sẽ nằm tại Long Tân trên tuyến đường vành đai 3 và kết nối với khu đô thị 942 ha SwanPark.


Thông tin liên hệ tư vấn về dự án SwanPark


Quý khách cần thêm thông tin giá bán nhà phố, biệt thự trực tiếp chủ đầu tư SwanCity. Vui lòng liên hệ:

DỰ ÁN SWANPARK NHƠN TRẠCH
Điện thoại: 0933101363 – 0898888629
Email: swanparkcitys@gmail.com
Địa chỉ: Đường số 7A, Phú Thạnh, Nhơn Trạch, Đồng Nai